Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 07/10/2019, Trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2018 – 2019 và xây dựng các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019– 2020.


     Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 07/10/2019, Trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2018 – 2019 và xây dựng các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019– 2020.

     Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê, bà Nguyễn Thị Huyền – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mạo Khê II.

 

Đ/c Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

 

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí  Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2018-2019, báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết, đặc biệt là những thành tích trong các kì thi giáo viên giỏi, các kì thi học sinh giỏi cấp thị xã,cấp tỉnh. Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của nhà trường đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện. Các chỉ tiêu,danh hiệu thi đua đề ra cho năm học mới đều cao hơn năm học trước, đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể Hội đồng nhà trường.

     Tại hội nghị, báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn đã tập trung thảo luận đưa ra các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong tâm như: Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ tại các tổ chuyên môn; các giải pháp để tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường, các giải pháp tổ chức để phát huy phong trào đọc sách…. Các ý kiến tham luận đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo CBGVNV nhà trường.

 

Báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn

 

     Hội nghị đã được nghe báo cáo công khai công tác tài chính và các khoản thu, chi ngoài ngân sách năm học 2019-2020 của nhà trường. Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm ba thành viên có đủ năng lực, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình. 

 

BGH nhà trường chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

 

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và đồng chí Phạm Thanh Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Mạo Khê đã biểu dương những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị nhà trường cần quan tâm chỉ đạo công tác chuyên môn, tăng cường kĩ năng giáo dục đạo đức và quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh, đặc biệt là giáo viên cần tiếp tục ứng dụng các phương pháp, kĩ thuật mới trong công tác dạy và học, bồi dưỡng thường xuyên của cá nhân.

 

 Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

 

Đ/c Phạm Thanh Trường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Mạo Khê phát biểu chỉ đạo 

 

     Sau những giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, với tinh thần nhất trí cao, Hội đã biểu quyết thông qua phương hướng nhiệm vụ mục tiêu, chỉ tiêu và giải pháp chủ yếu về thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020;  

 

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị

 

     Thành công của Hội nghị là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, của chính quyền địa phương, sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường.

     Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, hi vọng trường THCS Mạo Khê II sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 

Công tác bầu cử 

 

Nhà trường và công đoàn ký giao ước thi đua

 

BGH tặng thưởng các tổ chuyên môn

 

                                                                                CTV: Lê Ninh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất